อังคาร. 16 ก.ค. 2024

Poker online ข้อควรพิจารณาสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ เพื่อสร้างกำไรในระยะยาว

1 min read
Poker online

Poker online เป็นหนึ่งในหลายๆ เกมที่ง่ายต่อการเรียนรู้ แต่ต้องใช้เวลา และความพยายามอย่างมากในการเรียนรู้ ประเด็นหนึ่งคือ มีหลายสิ่งที่ต้องเรียนรู้ และผู้เชี่ยวชาญ และแต่ละโต๊ะและมือมีตัวแปรมากมาย ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งหมายความว่ามีความหลากหลาย และการตัดสินใจนับล้านในอาชีพนักเล่นโป๊กเกอร์ทุกคน ไม่ว่าคุณจะเล่นเต็มเวลาหรือนอกเวลา

ในขณะที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคน ต้องการมีเส้นทางตรงสู่การเรียนรู้ที่ก่อให้เกิดผลกำไร แต่ก็มีตัวแปรมากเกินไปสำหรับแผนงานง่ายๆ หนึ่งในพื้นที่ที่ผู้เล่นPoker onlineทุกคน ต้องตัดสินใจคือ ข้อควรพิจารณาสำหรับผู้เล่นPoker onlineนั้น ไม่ได้สวยงามเท่ากับการเรียนรู้เกี่ยวกับการเริ่มเล่น และการผลักดันสแต็คของคุณทั้งหมด แต่มันสำคัญพอๆ กัน ต่อไปนี้ คือข้อควรพิจารณาด้านเศรษฐกิจที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนต้องตระหนัก

คุณรู้หรือไม่ว่าคุณทำเงินได้เท่าไหร่ต่อชั่วโมง ในการเล่นโป๊กเกอร์? วิธีเดียวที่จะทราบได้อย่างแน่นอนคือ การติดตามผลของคุณทุกครั้งที่เล่น คุณต้องติดตามทุกเซสชั่นการเล่น รวมถึงจำนวนที่คุณเริ่มต้น จบด้วยจำนวนเท่าใด และจำนวนชั่วโมง และนาทีที่คุณเล่น คุณต้องใส่เคล็ดลับ และฉันชอบติดตามค่าใช้จ่ายอื่นๆ ด้วย เพื่อให้ได้ภาพที่แท้จริงของกำไร แน่นอน คุณมีค่าใช้จ่ายบางส่วนที่เกี่ยวข้อง เมื่อคุณทำงานประจำ ดังนั้น คุณควรเปรียบเทียบมันด้วยเมื่อคุณดูว่าคุณเล่นโป๊กเกอร์ได้มากแค่ไหน และทำงานประจำได้เท่าไหร่

ฉันได้อ่านว่าเป้าหมายที่ดีสำหรับผู้เล่นPoker onlineคือ การชนะเดิมพันใหญ่หนึ่งครั้งต่อชั่วโมง แม้ว่าฉันคิดว่านี่เป็นเป้าหมายที่ดี แต่ความจริงก็คือว่า เว้นแต่คุณจะอาศัยอยู่ในสถานที่ที่มีเกมที่มีขีดจำกัดสูงมากมาย การค้นหาเกมที่มีขีดจำกัดที่มากพอ และการเล่นที่นุ่มนวลเพียงพออาจเป็นเรื่องท้าทาย ในห้องPoker onlineหลายแห่ง ตารางจำกัดสูงสุดอาจเป็น 10/20 และโต๊ะสูงสุดมักจะมีผู้เล่นที่ดีกว่าโต๊ะล่าง

หากคุณเล่นจำกัด 10/20 และชนะหนึ่งเดิมพันใหญ่ต่อชั่วโมง นั่นคือ 20 ต่อชั่วโมง ไม่ได้แย่ แต่งานจำนวนมากจ่ายได้ดีกว่านี้ นอกจากนี้ คุณเคลียร์เงิน 20 ต่อชั่วโมงหลังจากทิป และค่าใช้จ่ายอื่นๆหรือไม่ คุณสามารถเล่นโป๊กเกอร์ได้กี่ชั่วโมงต่อสัปดาห์ โดยยังคงความเฉียบคมพอที่จะรักษาอัตราการชนะของคุณไว้ได้

หากคุณเล่น 30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ อัตราการชนะ 20 ต่อชั่วโมงจะอยู่ที่ 800 เท่านั้น ในขณะที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์บางคนพยายามหลีกเลี่ยงการจ่ายภาษี หากคุณถูกจับได้ อาจมีค่าใช้จ่ายสูง หากคุณจ่ายภาษี รายได้ของคุณจะลดลง เช่นเดียวกับเมื่อคุณมีงานประจำ คุณอาจคิดว่าคุณสามารถเล่นได้มากกว่า 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ แต่คุณต้องสามารถหาเกมได้ และคุณต้องรักษาร่างกายให้อยู่ในสภาพที่ดีพอ ที่จะชนะในระดับสูง และความจริงก็คือโป๊กเกอร์ไม่สนุกเมื่อคุณเริ่มเล่น 40 ชั่วโมงขึ้นไปต่อสัปดาห์ มันกลายเป็นเหมือนงานมากกว่าเกม

ผู้เล่นที่ดีหลายคนเปลี่ยนจากการจำกัดการเล่นเป็นไม่จำกัด โดยหวังว่าจะปรับปรุงอัตราการชนะรายชั่วโมงของตน วิธีนี้ใช้ได้ผลดีสำหรับผู้เล่นระดับแนวหน้า แต่เพียงเพราะคุณสามารถชนะได้ไม่เกินขีดจำกัด ไม่ได้หมายความว่า คุณจะปรับปรุงผลตอบแทนของคุณ โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเริ่มเล่นไม่จำกัด

คุณอาจเป็นหนึ่งในผู้เล่น poker online เล่นกับเพื่อน ไม่กี่คน ที่สามารถเล่นเพื่อหาเลี้ยงชีพได้ แต่ความจริงที่น่าเศร้าก็คือมีเพียงไม่กี่คนที่เล่นโป๊กเกอร์ได้ดีกว่าการทำงานแบบเดิมๆ นอกจากนี้ การทำงานประจำ และเล่นโป๊กเกอร์ในเวลาว่างก็ไม่ใช่เรื่องน่าละอาย บางคนสามารถเสริมรายได้จากการเล่นโป๊กเกอร์ 10 หรือ 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในขณะที่รักษาผลประโยชน์จากงานประจำ และไม่เล่นโป๊กเกอร์มากจนรู้สึกเหมือนเป็นงาน

ค่าใช้จ่ายของการแข่งขันโป๊กเกอร์ฟรีโรล อาจดูตลกหากคิดว่าการแข่งขันโป๊กเกอร์แบบฟรีโรลมีค่าใช้จ่าย เพราะตามคำจำกัดความแล้ว มันไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในการเข้าร่วม แต่คุณต้องเข้าใจสิ่งที่เรียกว่าค่าเสียโอกาส ค่าเสียโอกาสคือเมื่อคุณเปรียบเทียบมูลค่าของการทำสิ่งหนึ่ง โดยเปรียบเทียบกับมูลค่าที่คุณจะได้รับหากคุณทำอย่างอื่น

นี่คือตัวอย่าง หากคุณเล่นในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์แบบฟรีโรล และจบลงด้วยเงินรางวัล 1,000 บาทฟังดูยอดเยี่ยมเลย แต่ถ้าคุณต้องเล่นสี่ชั่วโมงเพื่อรับเงิน 1,000 บาทการทำงานจะเหลือเพียง 2.50 ต่อชั่วโมงเท่านั้น ฟังดูไม่ดีเท่าไหร่ ต้นทุนที่แท้จริงของการเล่นทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ฟรีโรล ต้องพิจารณาจากการเปรียบเทียบเวลาของคุณกับรางวัลที่เป็นไปได้ วิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้ คือการหารเงินรางวัลรวมสำหรับฟรีโรลด้วยจำนวนผู้เข้าร่วม สิ่งนี้ให้มูลค่าเฉลี่ยของการเล่นฟรีโรลแก่คุณ

หากเงินรางวัลรวมอยู่ที่ 1,000 และการแข่งขันมีผู้เข้าร่วม 1,000 คน มูลค่าเฉลี่ยของการเล่นคือ 100 บาท แน่นอนหากคุณชนะ คุณจะได้รับเงินจำนวนมาก แต่โอกาสในการชนะการแข่งขัน 1,000 รายการนั้นน้อยมาก แม้แต่สำหรับผู้เล่นที่ดีที่สุด การแข่งขัน Poker Online ฟรี ฟรีโรลส่วนใหญ่มีรางวัลเล็กๆ น้อยๆ สำหรับทุกคน ยกเว้นผู้ที่เข้าเส้นชัยภายในหรือไม่กี่อันดับแรก ซึ่งโดยส่วนใหญ่ คุณควรทำงานค่าแรงขั้นต่ำ หรือเล่นเกมเงินสดปกติดีกว่าเสียเวลาเล่นฟรีโรล

 

Poker online

 

คำแนะนำเกม Poker online ในการเพิ่มเงินทุน โดยการเล่นฟรีโรล

แน่นอนว่ามีเหตุผลหลายประการที่คุณอาจเล่นฟรีโรล แต่ก่อนที่คุณจะเข้าสู่เกม ให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ทำอย่างอื่นดีกว่า เหตุผลหนึ่งในการเล่นฟรีโรลคือ การสร้างทุนอีกเหตุผลหนึ่งคือ คุณไม่มีอะไรที่ให้โอกาสที่ดีกว่าในขณะนั้น ฉันได้อ่านคำถาม และคำตอบต่างๆ มากมายเกี่ยวกับขนาดทุนของPoker onlineของคุณ ฉันจะให้คำแนะนำสองสามข้อตามประสบการณ์ของฉันในไม่ช้า แต่มีความจริงที่สำคัญสองสามข้อที่คุณต้องเข้าใจ

ความจริงข้อแรกก็คือ เว้นแต่คุณจะเป็นผู้เล่นPoker onlineที่ชนะ ไม่สำคัญว่าเงินทุนของคุณจะมากเพียงใด หากคุณไม่ชนะ คุณต้องเพิ่มเงินในทุนจากแหล่งภายนอกต่อไป นี่เป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อคุณกำลังเรียนรู้ แต่ผู้เล่นจำนวนมากเกินไปกังวลเกี่ยวกับจำนวนเงินที่พวกเขาต้องการ แทนที่จะกังวลเกี่ยวกับการเป็นผู้เล่นที่ชนะ

poker online เงินจริง pantip ทุนที่สมบูรณ์แบบนั้นใหญ่พอที่จะเล่นในเกมใดๆ ก็ตามที่ให้มูลค่าที่คาดหวังในเชิงบวก โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความผันแปรในระยะสั้น การเปลี่ยนแปลงระยะสั้นคือ เมื่อคุณได้รับเงินเป็นรายการโปรด แต่คุณไม่ชนะ ในที่สุดคุณจะทำเงินได้ หากคุณยังคงได้รับในมือที่ดีที่สุด แต่ในระยะสั้น ไพ่อาจไม่ตรงกับคุณ

คุณมักจะเล่นที่โต๊ะเท็กซัสโฮลเด็มแบบบายอินไม่จำกัดจำนวน 1,000 และคุณเป็นผู้เล่นที่ชนะ หลังจากดูตารางที่สูงขึ้นไปสองสามนาที คุณก็รู้ว่าคุณสามารถเอาชนะมันได้ แต่คุณมีเงินทุนเพียง 10,000 เท่านั้น แม้ว่านี่อาจเพียงพอสำหรับเล่นที่โต๊ะปกติของคุณ หากคุณเป็นผู้เล่นที่ชนะอย่างแท้จริง แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะเสี่ยงเล่นที่โต๊ะที่ดีกว่า คุณไม่สามารถเสี่ยงเงินครึ่งหนึ่งในการซื้อครั้งเดียว แม้ว่าเกมจะดีก็ตาม

ในทางกลับกัน หากคุณมีทุน 100,000 คุณสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสที่ตารางขีดจำกัดที่สูงขึ้นโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับทุนของคุณ พวกเราส่วนใหญ่ไม่มีทุนไม่จำกัด แต่ถ้าคุณเล่นเกมที่ต่ำกว่าทุนของคุณ คุณจะสามารถที่จะยิงในเกมที่สูงขึ้นได้เป็นครั้งคราว

อีกทางเลือกหนึ่งคือต้องมีทุนแยกกัน มีทุนปกติของคุณสำหรับการเล่นปกติ และยังมีทุนสำรองสำหรับการเดิมพันที่ขีดจำกัดที่สูงขึ้น ในบางครั้งคำแนะนำของฉันคือการมีอย่างน้อย 30 เท่าของปกติของคุณ โดยในเกมเงินสดไม่จำกัด และทัวร์นาเมนต์ทั้งหมด และอย่างน้อย 300 เดิมพันใหญ่สำหรับเกมจำกัดเงินสด คำแนะนำเหล่านี้สูง แต่คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับทุนของคุณในขณะที่คุณกำลังเล่น

ความจริงก็คือถ้าคุณเป็นผู้เล่นที่ชนะ และทำงานได้ดีในการเลือกเกมกับคู่เดิมพันที่น้อยกว่า คุณสามารถลงทุนได้ด้วยจำนวนเงินที่น้อยกว่า แต่คุณต้องพัฒนาแนวทางของคุณเองด้วยประสบการณ์ คุณต้องพิจารณาด้วยว่าการสร้างทุนของคุณใหม่นั้นง่ายเพียงใด หากได้รับผลกระทบครั้งใหญ่ และวิธีจัดการกับปัญหาทางจิตใจของคุณ

ขีดจำกัดพอตหรือไม่จำกัด ฉันมักมีผู้เล่น สมัครแข่ง poker online มือใหม่ถามพวกเขาว่า ควรเล่นแบบจำกัดหรือไม่จำกัดเท็กซัสโฮลเด็ม คุณไม่พบเกมโพลลิมิตโฮลเด็มมากมาย แต่คุณจะพบเกมโอมาฮา และการ์ดสตั๊ด 7 เกมในวงเงินพอต ในขณะที่ฉันมีคำแนะนำบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้กับผู้เล่นมือใหม่ สิ่งแรกที่ฉันพูดคือนี่เป็นคำถามที่ผิด คำถามควรอยู่ที่เกม และโครงสร้างใดที่ทำให้คุณมีโอกาสชนะและปรับปรุงเกมได้ดีที่สุด?

ผู้เล่นหลายคนต้องการเล่นเท็กซัสโฮลเด็ม เพราะนั่นคือสิ่งที่พวกเขาเห็นในโทรทัศน์ แม้ว่าโฮลเด็มจะเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ก็ไม่ได้มอบโอกาสที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่นมือใหม่เสมอไป บางครั้งเกมโอมาฮา หรือสตั๊ดก็ทำกำไรได้มากกว่า

เมื่อคุณต้องตัดสินใจระหว่างขีดจำกัด ขีดจำกัดเงินกองกลาง และตารางไม่จำกัด คุณควรเลือกตารางที่เสนอโอกาสที่ดีที่สุดที่จะชนะ ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ การจำกัดเกมจะจำกัดต้นทุนของความผิดพลาดของคุณ แต่ยังจำกัดผลกำไรที่คุณได้จากความผิดพลาดของคู่เดิมพันด้วย

ฉันแนะนำให้ผู้เล่นใหม่เรียนรู้วิธีเอาชนะเกมลิมิตก่อนที่จะย้ายไปที่พอตจำกัด และตารางไม่จำกัด คุณจะทำผิดพลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในขณะที่คุณกำลังเรียนรู้ แม้แต่ผู้เล่นPoker onlineมืออาชีพที่ช่ำชองก็ยังทำผิดพลาด เมื่อคุณเรียนรู้วิธีเอาชนะตารางจำกัดของเกมที่คุณเลือกอย่างสม่ำเสมอแล้ว ให้ลองใช้ตารางไม่จำกัด คุณอาจพบว่าตารางขีดจำกัดนั้น ให้ผลกำไรมากกว่าตารางที่ไม่มีขีดจำกัดเป็นสิ่งที่ดีที่จะเรียนรู้

เกมจำกัดจะแยกย่อยเป็นการเล่นทางคณิตศาสตร์ได้ง่ายกว่าเกมไม่จำกัด ด้วยการทำงานที่เพียงพอ และการเลือกเกมที่เหมาะสม คุณสามารถล็อคกำไรระยะยาวในPoker onlineได้ เมื่อคุณเรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ การเล่นของคุณแทบจะกลายเป็นกลไก การมาถึงจุดนี้เป็นเรื่องที่ดี แต่มันก็ค่อนข้างน่าเบื่อ แม้ว่าคุณจะใช้การวิเคราะห์ทางคณิตศาสตร์แบบเดียวกัน และเล่นใน pot Limit และไม่มีลิมิต แต่มันก็ยากกว่าการเล่นลิมิตโปกเกอร์

คุณต้องการชนะจริงๆหรือ? เหตุผลหลักที่ฉันชอบ เล่นเกม poker online ฟรี ก็เพราะว่า ผลลัพธ์ที่ได้อยู่ในการควบคุมของฉัน 100% นี้อาจฟังดูผิด แต่ความจริงก็คือว่าถ้าฉันเล่นมืออย่างถูกต้องมากกว่าที่ฉันเล่นผิด ฉันจะทำกำไรในระยะยาว อะไรก็เกิดขึ้นได้กับแผนรายบุคคล แต่ถ้าฉันได้รับเงินจากสถิติที่ชื่นชอบโดยส่วนใหญ่ ฉันก็จะทำเงินได้ ผลของมือใดๆ ไม่สำคัญ ตราบใดที่คุณเล่นถูกต้อง

นี่คือตัวอย่าง หลังจากเทิร์นในเกมเท็กซัสโฮลเด็มแบบไม่จำกัด คู่เดิมพันของคุณดันชิป 100 บาทสุดท้ายของเขาลงในพอตที่มีเงิน 500 บาทในนั้น กระดานมีไพ่สองใบที่เหมาะสม และเป็นไปได้ว่าคู่เดิมพันของคุณจั่วไพ่ คุณเรียกเดิมพัน และคู่เดิมพันของคุณพลิกผลเสมอ คุณกำลังถือหนึ่งในไพ่ที่เป็นไปได้ของเขา และแม้ว่าเขาจะตีฟลัชถ้ามันจับคู่กับบอร์ดการ์ด คุณก็ยังชนะด้วยไพ่เต็มบ้าน การตัดสินใจที่คุณต้องทำหลังจากเทิร์นคือว่า จะเรียกการเดิมพันแบบรวมทั้งหมดหรือไม่ มันเป็นการตัดสินใจที่ง่ายเพราะคุณมีมือที่ดีที่สุดในขณะนั้น

ลองดูผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สองประการในมือนี้ เมื่อคุณชนะในมือ คุณจะชนะเงินกองกลางทั้งหมด 700 เมื่อคุณเสียมือ คุณจะเสียทั้งเงินกองกลาง นี่เป็นเพียงสองความเป็นไปได้เท่านั้น ในระยะยาว ไม่สำคัญว่าคุณจะชนะหรือแพ้ในมือนี้ เพราะถ้าคุณเล่นมือนี้หลายร้อยครั้ง คุณจะทำกำไรในระยะยาว และสุดท้ายนี้ ขอแนะนำเว็บเดิมพันสำหรับคนรักแทงบอล เว็บบอล พนันบอล ที่ดีที่สุด ให้บริการการเดิมพันที่ดีที่สุดในไทย

Copyright © All rights reserved. | by UFABET.